Thu mua apple watch mới,cũ TP.HCM

Thu mua apple watch cũ giá cao

– Chào mừng quý khách đến với trang tin chuyên về lĩnh vực thu mua đồng hồ thông minh thế hệ mới Apple watch mới nguyên seal hay đã qua sử dụng tại TP.HCM.

- Điện thoại : 0914 732 668 (A.Phương)

- Địa Chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Q10 TP.HCM

– Đồng hành với việc phát triển công nghệ như laptop,Máy tính bảng,Smartphone thì việc một chiếc đồng hồ thông minh ,smartwatch ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng từ việc tiện lợi hơn phù hợp với thời đại hơn .

– Từ thực tế phát triển của smartwatch thì nhu cầu sử dụng cũng như rao đổi mua bán đồng hồ thông minh đã qua sử dụng hoặc còn mới là điều tất nhiên vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua smartwatch nhầm đem lại địa chỉ tin cậy để bạn có thể bán chiếc đồng hồ thông minh của mình với giá tốt nhất có thể vừa tiện lợi vừa nhanh gọn.

– Chúng tôi thu mua smartwatch  của apple 

  • Apple Watch: Phiên bản cơ bản với vỏ bằng thép không rỉ, ngoài phiên bản thép bạc thì có thêm phiên bản màu đen mà Apple gọi là Space Black Stainless Steel (đen không gian). Phiên bản đồng hồ này cũng là bản có nhiều lựa chọn dây đeo nhất với kim loại, nhựa và da. Màn hình sapphire chống trầy
  • Apple Watch Sport: Phiên bản đồng hồ nhẹ dành cho thể thao với chất liệu nhôm aluminum, cùng với đó là dây nhựa phù hợp. Ngoài ra thay vì sử dụng kính sapphire giống 2 phiên bản kia thì phiên bản sport này sử dụng kính Ion-X glass. Bạn cũng có 2 màu để lựa chọn là bạc và xám không gian (space gray)
  • Apple Watch Edition: Phiên bản đặc biệt với vỏ làm bằng vàng 18 karat, cùng với đó là dây da và chốt khoá cách điệu rất phù hợp với các bạn nữ.

tinhte_apple watch_1.

Comments